Giỏ Hàng

5 mẹo ăn Kiwi đúng cách

Đã khi nào bạn mua Kiwi vàng về mà để hoài nó vẫn cứng? Kiwi vàng bổ ra bị chua quá, ăn không nổi? Hay kiwi mềm quá…

5 mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn thưởng thức trái Kiwi vàng ngon hơn nhé:

🥝 Khi mua về, Kiwi vàng còn cứng trái, muốn trái kiwi chín nhanh hơn, bạn hãy bọc kín trái kiwi chung với trái táo/chuối trong bọc giấy, để ở nơi thoáng mát, nhiệt độ phòng. Nhớ kiểm tra độ mềm trái mỗi 1-2 ngày để trái không bị chín quá nhé! Kiwi để chín mềm tay ăn sẽ ngọt đậm hơn, ngon hơn.

🥝 Nếu lỡ bổ Kiwi lúc trái vẫn cứng, vị chua nhiều, hãy để trái Kiwi đã bổ ở nhiệt độ phòng, tốt nhất nên cắt khoanh để thịt Kiwi tiếp xúc trực tiếp với không khí khoảng 20-30 phút, bạn sẽ thấy Kiwi ngọt hơn hẳn đấy.

🥝 Khi ăn Kiwi chín, dùng dao bổ ngang trái và dùng muỗng xúc sẽ ko làm mất nước Kiwi và cảm giác ngon miệng hơn.

🥝 Nên ăn Kiwi lúc bụng rỗng để cơ thể hấp thu được chất dinh dưỡng tốt nhất. Vì khi ăn no, axit trong trái cây sẽ tác động với thức ăn, tạo khí gas gây đầy bụng.

🥝 Chỉ nên ăn tối đa 3 trái Kiwi/ngày và rải đều các khung thời gian sáng, trưa, chiều. Không ăn nhiều Kiwi cùng lúc vì ăn quá nhiều Kiwi có thể gây tiêu chảy.

kiwi vang 3

Kiwi vàng NewZealand là một trong những loại trái cây được yêu thích nhất bởi vị ngon, ngọt đặc trưng và rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt người bị tiểu đường vẫn có thể dùng được Kiwi vàng.

Hiện tại, Kiwi vàng NewZealand đang thời điểm chính vụ, đạt độ ngon nhất, các bạn tranh thủ thưởng thức nhé! Khi mua hàng, nếu muốn ăn ngon liền, bạn nhớ nói với shop chọn trái chín. Kiwi khi đã chín, bảo quản trong tủ lạnh vẫn có thể giữ nguyên độ tươi ngon trong 3-7 ngày.

Đặt hàng tại đây: Order Kiwi Vàng Newzealand 

Thiết Kế Web Ô tô Bởi Vĩnh XD